Khu phố thương mại Nam Vân Phong

Xuất phát từ ý tưởng cùng với tâm huyết xây dựng lên một khu đô thị văn minh, tạo điều kiện đưa Nam Vân Phong càng phát triển hiện đại xứng tầm là trung tâm giao thoa giữa Khu Bắc Nam và vùng Tây Nguyên.

Dự án đất nền Nam Vân Phong ra đời với sứ mệnh đem đến sự trải nghiệm về một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, trong lành và gần gũi với thiên nhiên ngay tại khu vực trung tâm của Nam Vân Phong.

Khu phố thương mại Nam Vân Phong đem lại tầm cao mới của một phong cách sống đẳng cấp, một vị trí xứng tầm, một giá trị sống cao cấp vượt bậc, một không gian sống trong lành, lý tưởng dành cho cư dân.

Đồng thời cũng là một địa chỉ đầu tư dành cho chủ nhân thông thái khi số lượng nền đất đã có sổ đỏ tại dự án chỉ vỏn vẹn chưa đầy 60 nền.

VỊ THẾ CHIẾN LƯỢC – ĐẶC KHU KINH TẾ

Khu phố thương mại Nam Vân Phong tọa lạc tại ví trí vàng khu trung tâm Nam Vân Phong – Nằm trên vùng đất có phong thủy vượng phát, được bao quanh bởi sông núi, hòa hợp với thiên nhiên đem lại sự thịnh vượng cho dân cư.

Đất nền Nam Vân Phong sở hữu đủ 3 tiêu chí vàng khi chọn mua đất ở – Đầu tư là “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”.

Nhất cận Thị

+ Khu dân trí cao, tại các cung đường sầm uất nhất của TX. Ninh Hòa, kề cạnh UBND Phường và UBND Thị Xã, TTTM, Nhà văn hóa, Chợ, Bệnh Viện, Trường học…

+ Tọa lạc ở vị trí trung tâm – kinh tế – xã hội của Nam Vân Phong, việc di chuyển từ dự án đến các điểm du lịch địa phương, ra bãi tắm Dốc Lết chỉ trong vòng 15 phút di chuyển.

+ Liền kề với Bắc Vân Phong, nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác cũng dễ dàng di chuyển đến trong bán kính chưa đầy 30km như Điệp Sơn, Đầm Môn, Mũi Đôi, Đèo Cổ Mã…

Nhị cận Giang

Kề cạnh dự án là dòng sông Dinh hiền hòa, thơ mộng chảy dài về phía Hòn Hèo và đổ ra vịnh Nha Phu. Đối với cư dân khu phố thương mại Nam Vân Phong, dòng sông mang ý nghĩa phong thủy về giao thương vô cùng thuận tiện đồng thời còn giúp điều hòa không khí, tạo khí hậu dễ chịu hơn cho khu đô thị.

Tam Cận Lộ – Tiếp giáp với các trục đường chính của KV Đi các tuyến Bắc- Nam- Tây Nguyên.

+ Giáp Quốc lộ 1 về phía Tây của dự án.

+ Liền kề hai điểm giao giao thông chính của Nam Vân Phong, một đầu phía Bắc ( chỉ 6 phút di chuyển) tới  điểm giao Quốc lộ 1 với QL26B – Cung đường ra biển và cụm công nghiệp Ninh Thủy, cảng biển Nam Vân Phong, Nhà máy đóng tàu Hyundai Vinashin và kho xăng dầu ngoại quan Vân Phong. Phía Nam, trong bán kính 2 phút di chuyển là bến xe Trung tâm Nam Vân Phong và ngã 3 trong, quốc lộ 1 và QL26 đi các tỉnh vùng Tây Nguyên.

+ Kết nối Bắc Nam không chỉ bằng đường bộ và đường Thủy mà còn đường sắt, với khoảng cách đến ga Ninh Hòa chỉ 4 phút.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *