Khu du lịch sinh thái Đầm Thị Nại – Thị Nại Eco Bay

  • Vị trí dự án: Đầm Thị Nại, Quy Nhơn, Bình Định.
  • Quy mô diện tích: hơn 117ha.
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Thị Nại Eco Bay.
  • Chuyên gia cố vấn: Kts. Jacques-Emile Lecaron
  • Thực hiện: Kts. Đặng Hà Xanh

Khu du lịch sinh thái Đầm Thị Nại – Thị Nại Eco Bay là một dự án đặc biệt, nó liên kết cuộc sống với “đất” và “nước” (Đất Nước) theo một cách chưa từng thấy trước đây. Nó được thực hiện theo cách hiện đại nhất: Tôn trọng thiên nhiên, tôn trọng cư dân

Chúng tôi đề xuất một “Khu công viên sinh thái duy nhất” hấp dẫn với các chức năng ở, du lịch, thương mại dịch vụ, sinh thái, giáo dục… được lồng ghép một cách khéo léo trên cùng một diện tích.

Dự án sẽ được áp dụng phương pháp nghiên cứu mới nhằm biến một vùng đất bị lãng quên thành một công viên sinh thái với đầy đủ công năng và giải pháp dự trữ nước hợp lý. Tất cả sẽ làm nên một điểm đến vô cùng lý thú cho Quy Nhơn. Thị Nại Eco Bay sẽ là nơi rất đáng sống và vui chơi cho người dân và khách du lịch trong nước nói chung và nước ngoài nói riêng.

Khu du lịch sinh thái Đầm Thị Nại (Thi Nai Eco Bay) do Công ty cổ phần Thị Nại Eco Bay làm chủ đầu tư với tổng vốn trên 4.015 tỉ đồng

Quy mô diện tích hơn 117 ha với đầy đủ các hạng mục: trường học, khách sạn, nhà hàng, siêu thị, công trình thể dục thể thao, biệt thự, nhà ga.

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *